Điểm lại những cột mốc đáng nhớ của Aralac Milk năm 2022

Năm 2022 khép lại với nhiều cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Aralac trên con đường mang những dòng sữa chất lượng đến với người tiêu dùng việt. Một năm trôi qua với nhiều cảm xúc dần khép lại và hành trình trong 365 ngày là khoảng thời gian đầy nỗ lực, nhiệt huyết và cũng là tự hào của cả tập thể Aralac Milk. Cùng Aralac điểm lại những sự kiện nổi bật của năm 2022.

1. Aralac Milk chung tay cùng Y bác sĩ và những mảnh đời khó khăn tại TPHCM giữa đại dịch COVID-19

Aralac Milk đã trao tặng 250 hộp sữa 900gr với giá trị lên đến hơn 350 triệu đồng cho bệnh viện Phạm Ngọc Thạch và các em nhỏ.

2. Aralac Milk ký kết hợp tác tài trợ quỹ Bệnh nhân nghèo bị đột quỵ khu vực đồng bằng sông Cửu Long

Công ty cổ phần sữa ARALAC ký kết hợp tác tài trợ Quỹ bệnh nhân nghèo bị đột quỵ khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

3. Aralac Milk nhận giải thưởng Top 10 Doanh Nghiệp Về Thương Hiệu – Sản Phẩm – Dịch Vụ Tin Dùng 2021

Ngày 8/1/2022, Aralac được bình chọn: Top 10 Doanh Nghiệp Việt Nam về Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng năm 2021.

Các dòng sản phẩm cao cấp của Aralac Milk được người tiêu dùng đón nhận, bình chọn và các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu đánh giá rất cao, nhất là đội ngũ y bác sĩ.

4. Aralac đồng hành cùng Giải Việt dã thành phố Cần Thơ lần thứ I năm 2022

Đồng hành với Giải Việt dã thành phố Cần Thơ lần thứ I năm 2022 với vai trò là nhà tài trợ vàng, Công ty cổ phần sữa ARALAC mong muốn sẽ thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho người dân TP Cần Thơ nói riêng và đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

5. Aralac Milk đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ

Tháng 4/2022, như một lời động viên và an ủi, Aralac Milk đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhân nghèo bị đột quỵ tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ.

6. Aralac quan tâm, chăm lo đời sống cho công nhân viên

Chuyến du lịch dài ngày ở Miền Trung thân yêu với các điểm đến như Huế, Quảng Trị, Quảng Nam và Đà Nẵng… kéo dài 4 ngày 3 đêm không chỉ là phần thưởng dành cho các nhân viên.

7. Aralac Milk đến thăm Làng thiếu nhi Mẹ Hiền tỉnh Bình Thuận

Tháng 6/2022, đến thăm và tặng sữa tại Làng thiếu nhi Mẹ Hiền tại xã Tân Hà, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Trung tâm được thành lập bởi nguyện ước của Đức Giám mục PHAOLÔ Nguyễn Thanh Hoan (1932 – 2014) vào những năm cuối đời của Ngài. Nơi đây đang đùm bọc các em cơ nhỡ từ 15 ngày tuổi đến 12 tuổi.

8. Aralac trao tặng 50.000.000 cho quỹ Bệnh nhân nghèo bị đột quỵ khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Thực hiện lời hứa đồng hành cùng những mảnh đời khó khăn không may bị đột quỵ, ngày 27/9/2022, Công ty cổ phần sữa Aralac đã trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ bệnh nhân nghèo bị đột quỵ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

9. Aralac đến thăm và trao tặng quà tại “Cha Tịch Thai Nhi”

Tháng 10/2022, Aralac Milk tìm đến Cha Tịch thai Nhi tại giáo xứ Tây Hải, thuộc khu phố 4, phường Hố Nai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

10. Aralac Milk tiếp tục đến thăm và tặng quà tại Làng thiếu nhi Mẹ Hiền tỉnh Bình Thuận

Sau chuyến thăm tháng 6/2022, ngày 8/10/2022, Aralac Milk tiếp tục đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Làng thiếu nhi Mẹ Hiền với sự đồng hành của Kênh truyền thông tư vấn sức khỏe Alobacsi.

11. Aralac Milk chung tay cùng Bệnh viện S.I.S Cần Thơ tổ chức khám, tư vấn và tặng quà cho 200 bệnh nhi tim tại huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng

Công ty cổ phần sữa Aralac đã đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ và sự hỗ trợ từ Huyện đoàn Cù Lao Dung đã tổ chức Chương trình khám, tư vấn miễn phí bệnh tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Thanh 3A, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng.

Công ty cổ phần sữa Aralac mang đến các em nơi đây hơn 200 lon sữa, món quà không tuy không lớn nhưng hy vọng sẽ góp phần nhỏ để các em có thêm dinh dưỡng, ươm mầm cho thế hệ trẻ.

12. Aralac Milk được vinh danh Hàng chính hãng – Thương hiệu độc quyền 2022

Ngày 26/11/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân đội (phía Nam) Aralac Milk được vinh danh Hàng chính hãng – Thương hiệu độc quyền 2022 do Trung tâm chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội, Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh phối hợp cùng Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia và các cơ quan hữu quan triển khai, tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV1 – Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh.

13. Aralac Milk tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện S.I.S Cần Thơ tổ chức khám bệnh tim và trao quà cho các em tại xã Thới Tân, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Đồng hành cùng chương trình lần này Ngày 11/12/2022, Aralac cũng mang hơn 200 lon sữa, bong bóng… mong các em phát triển khỏe mạnh về thể chất và tình thần để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng đi xa hơn sau này. Xem chi tiết sự kiện tại đây.

Phòng Truyền Thông Aralac Milk

0766 355 388
0766 355 388