Hi-Canxi Gold

Sữa Hi- Canxi Gold với công thức mới không chỉ hỗ trợ phòng chống loãng xương mà còn giúp bảo vệ sụn khớp, cải thiện hệ tiêu hóa và giảm xơ vữa động mạch. Các thành phần có trong sữa là những dưỡng chất thiết yếu giúp cho xương phát triển chắc và khỏe hơn. Vitamin D3 và các vitamin khác có trong sữa giúp hấp thụ canxi đồng thời kích thích hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và ăn uống ngon miệng hơn.
Sữa Hi- Canxi Gold với công thức mới không chỉ hỗ trợ phòng chống loãng xương mà còn giúp bảo vệ sụn khớp, cải thiện hệ tiêu hóa và giảm xơ vữa động mạch. Các thành phần có trong sữa là những dưỡng chất thiết yếu giúp cho xương phát triển chắc và khỏe hơn.
Vitamin D3 và các vitamin khác có trong sữa giúp hấp thụ canxi đồng thời kích thích hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn và ăn uống ngon miệng hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

 • Dinh dưỡng đặc biệt phòng ngừa loãng xương, hàm lượng Canxi cao, ít béo
 • Bộ đôi Canxi và Vitamin D x 2 giúp xương chắc khỏe.
 • MUFA & PUFA giúp giảm cholesterol xấu, cải thiện cấu trúc mạch vành, giảm nguy cơ bệnh lý tim mạch.
 • Không chỉ tốt cho xương, Protein dồi dào trong sữa còn giúp cơ bắp săn chắc.
 • Bộ tứ Collagen- Glucosamine và Vitamin C, E không chỉ đem đến làn da tươi trẻ tinh thần sảng khoái chống lão hóa mà còn thúc đẩy quá trình trong tổng hợp sụn để khớp luôn khỏe mạnh, dẻo dai.

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

VÌ SAO CHỌN SẢN PHẨM ARALAC

 • Aralac - Nguyên liệu cao cấpSản phẩm sữa bột ARALAC được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ NEW ZEALAND và HOA KỲ.
 • ARALAC - Công thức tối ưu - Chất lượng trên hếtARALAC cam kết sản phẩm được sản xuất với công thức tối ưu, không chất bảo quản, không màu tổng hợp, không gây dị ứng. Hàm lượng chất dinh dưỡng được nghiên cứu đáp ứng đúng nhu cầu của từng người sử dụng.
 • ARALAC - Tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe ARALAC công thức cải tiến cung cấp hơn 30 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi.

Error: Contact form not found.

  0766 355 388
  0766 355 388