Nano Nghệ Canxi Gold

Sữa Nano nghệ là thực phẩm bổ sung rất tốt cho não bộ. Theo các nghiên cứu cho thấy tinh chất Nano nghệ có khả năng tạo thành một lớp màng bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi các vi khuẩn xâm nhập, đặc biệt tốt cho tiêu hóa.
Sữa nghệ có nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa bệnh tật. Các thành phần khác có trong sữa nghệ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhất là nguồn dinh dưỡng thiếu hụt trong bữa ăn hằng ngày.
Sữa Nano nghệ là thực phẩm bổ sung rất tốt cho não bộ. Theo các nghiên cứu cho thấy tinh chất Nano nghệ có khả năng tạo thành một lớp màng bảo vệ niêm mạc dạ dày khỏi các vi khuẩn xâm nhập, đặc biệt tốt cho tiêu hóa. Sữa nghệ có nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa bệnh tật. Các thành phần khác có trong sữa nghệ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhất là nguồn dinh dưỡng thiếu hụt trong bữa ăn hằng ngày.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM

 • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, hoành tá tràng & rối loạn tiêu hóa
 • Ngăn ngừa lão hóa, ngăn chặn tàn nhang, giúp da sáng mịn bởi công dụng kháng khuẩn, chống viêm của hợp chất có trong nghệ.
 • Hoạt chất curcumin có thể giúp cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng trầm cảm
 • Công thức cải tiến kết hợp hai chất dinh dưỡng vàng là Nghệ và Canxi thúc đẩy lưu thông máu, tái tạo các mô liên kết giúp giảm đau xương khớp và thúc đẩy phục hồi sau chấn thương khớp.
 • Hỗ trợ Mau lành vết thương sau phẫu thuật.

CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

VÌ SAO CHỌN SẢN PHẨM ARALAC

 • Aralac - Nguyên liệu cao cấpSản phẩm sữa bột ARALAC được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ NEW ZEALAND và HOA KỲ.
 • ARALAC - Công thức tối ưu - Chất lượng trên hếtARALAC cam kết sản phẩm được sản xuất với công thức tối ưu, không chất bảo quản, không màu tổng hợp, không gây dị ứng. Hàm lượng chất dinh dưỡng được nghiên cứu đáp ứng đúng nhu cầu của từng người sử dụng.
 • ARALAC - Tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe ARALAC công thức cải tiến cung cấp hơn 30 loại Vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi.

Error: Contact form not found.

  0766 355 388
  0766 355 388