VÌ SAO CHỌN ARALAC

Với mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu Sữa hàng đầu về niềm tin và chất lượng ở Việt Nam, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại Aralac, các bạn được đào tạo để có một nghề nghiệp thăng tiến cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

Chương trình đào tạo

Chúng tôi xem việc đào tạo là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Aralac, các bạn sẽ có cơ hội được tham gia các khóa đào tạo nhằm hòan thiện hơn các kỹ năng về giao tiếp, bán hàng cùng các kiến thức cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc. Kiến thức vững sẽ giúp bạn làm việc hiểu quả hơn. Kết quả công việc tốt thì bạn sẽ được giao phó những công việc cao hơn, từ đây mục tiêu nghề nghiệp cũng đi lên và sẽ sớm thành hiện thực.

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Chính sách về lương bổng và phúc lợi của chúng tôi được xây dựng nhằm mục đích thu hút và duy trì những giá trị mà bạn đã đóng góp cho công ty, trong hiện tại và cả tương lai. Các chính sách về lương bổng của chúng tôi mang tính cạnh tranh cao và đảm bảo các cá nhân và tập thể được thưởng đúng với sức đóng góp của mình.

Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên.

Nhiều cơ hội với sự phát triển không ngừng của công ty

Trong quá trình phát triển và mở rộng Aralac thì cũng sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới.

Văn hóa làm việc chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại Aralac, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều được xem là một mắc xích quan trọng trong một tập thể. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi ghi nhận và khen thưởng kịp thời. Chúng tôi tổ chức thường xuyên các buổi dã ngoại, giao lưu, họp mặt để giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

0766 355 388
0766 355 388