Aralac Milk đồng hành cùng “Giải Việt Dã Thành Phố Cần Thơ Lần 1”

Aralac Milk Đồng Hành Cùng Giải Việt Dã Thành Phố Cần Thơ Lần Thứ I

Aralac Milk Đồng Hành Cùng Giải Việt Dã Thành Phố Cần Thơ Lần Thứ I

Giải Việt dã thành phố Cần Thơ lần thứ I năm 2022 – Do Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ phối hợp cùng sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Cần Thơ tổ chức, đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 03/04 tại Đền thờ Vua Hùng thành phố Cần Thơ. Đây cũng là dịp chuẩn bị để Chào mừng Lễ khánh thành Đền thờ Vua Hùng ở thành phố Cần Thơ.

Song song đó chương trình cũng nhằm kêu gọi và khuyến khích người dân tích cực “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, để người dân có ý thức hơn về tầm quan trọng của thể dục, thể thao trong vấn đề phòng ngừa các bệnh về lối sống như bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch và nguy hiểm hơn là bệnh đột quỵ đang có khuynh hướng gia tăng trong thời gian vừa qua.

Giải Việt dã thành phố Cần Thơ lần thứ I năm 2022 với sự tham gia hơn 1.000 vận động viên đến từ các sở, ban, ngành; các quận, huyện, trường học, bệnh viện trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Bên cạnh đó là sự tham gia của các tỉnh Bạn khác như; An Giang, Hậu Giang, Bình Dương, Khánh Hòa và Đắk Lắk.

Ông Nguyễn Hồng Khanh - Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Aralac cùng TS.BS Ông Trần Chí Cường - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ, Chủ tịch Hội can thiệp thần kinh TPHCM đã có mặt từ sáng sớm để cổ vũ cho các vận động viên tham gia “giật giải”

Ông Nguyễn Hồng Khanh – Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Aralac cùng TS.BS Ông Trần Chí Cường – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ, Chủ tịch Hội can thiệp thần kinh TPHCM đã có mặt từ sáng sớm để cổ vũ cho các vận động viên tham gia “giật giải”

👉👉 Xem thêm: Sữa Aralac chính thức đến với Đồng bằng sông Cửu Long

Cuộc thi lần này được tổ chức với cự ly thi đấu là 10km đối với cá nhân nam và 5km đối với cá nhân nữ, thời gian hoàn thành là 2 giờ 00 phút (120 phút). Lộ trình đường chạy bắt đầu từ đường Võ Văn Kiệt (đoạn từ Đền thờ Vua Hùng đến sân bay Cần Thơ và ngược lại), quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

Ban tổ chức cho biết, sau hơn 2 giờ thi đấu sôi nổi và quyết liệt giữa các vận động viên. Giải Việt dã thành phố Cần Thơ lần thứ I đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo đó, Ban Tổ chức đã trao huy chương kỷ niệm cho hệ phong trào với 200 VĐV nam và 200 VĐV nữ đã hoàn thành cự ly thi đấu theo quy định và trao thưởng cho VĐV các đơn vị đạt thành tích ở các nội dung thi đấu của nam và nữ.

– Hạng nhất: Huy chương vàng và tiền thưởng 5.000.000 đồng (năm triệu đồng).

– Hạng nhì: Huy chương bạc và tiền thưởng 3.000.000 đồng (ba triệu đồng).

– Hạng ba: Huy chương đồng và tiền thưởng 2.000.000 đồng (hai triệu đồng).

– Từ hạng tư đến hạng mười: tiền thưởng 1.000.000 đồng (một triệu đồng).

Công ty Cổ phần Sữa Aralac vinh dự là một trong những nhà tài trợ chính của cuộc thi lần này. Sau khi nhận chứng nhận và quà lưu niệm từ Ban tổ chức giải đấu, Ông Nguyễn Hồng Khanh cho hay: “Việc tài trợ lần này mang rất nhiều ý nghĩa như: chuẩn bị chào mừng khánh thành Đền thờ các Vua Hùng và cũng góp phần giúp người dân ý thức được việc nâng cao sức khỏe cho bản thân cũng như ngăn ngừa được bệnh tật.

Phòng truyền thông, Aralac Milk

👉👉 Để biết thêm thông tin các dòng Sữa Cao Cấp của ARALAC: 

Hãy gọi ☎️ hotline: 1️⃣9️⃣0️⃣0️⃣ 8️⃣6️⃣6️⃣ 6️⃣0️⃣9️⃣

Hoặc truy cập 🌐 website: https://aralac.vn

💎 Fanpage: https://www.facebook.com/aralac.vn

💎 Tham khảo kiến thức về sức khỏe tại: https://aralac.vn/category/kien-thuc/

🏪 Showroom: 60/13 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

0766 355 388
0766 355 388