“Gian hàng 0 đồng” cho 200 bệnh nhân tại bệnh viện Thống Nhất

Chương trình “Xuân ấm áp – Tết yêu thương” tại bệnh viện thống nhất là sự thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái, nhằm giúp các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mang bệnh hiểm nghèo có một cái tết ấm no hơn.

Với sự nổ lực từ ban Giám Đốc bệnh viện cùng tấm lòng từ các nhà hảo tâm đã mang đến hơn 10 gian hàng đầy ắp quà, tạo ra bầu không khí thật ấm cúng.

Niềm vui và cũng là sự an ủi của các bệnh nhân khi lắng nghe sự chia sẻ, quan tâm từ Ban Giám Đốc bệnh viện cũng như các nhà hảo tâm, nhất là vào dịp xuân về.

“Gian hàng 0 đồng” của Aralac với hơn 200 hộp Sữa như là một sự tiếp sức để bệnh nhân sớm vượt qua bệnh tật trở về nhà, nhất là vào dịp xuân về.


Niềm vui được nhân lên khi trực tiếp trao gửi những món quà thân thương đến người bệnh tại bệnh viện thống nhất.

Giá trị của món quà nhiều khi không nằm ở sức nặng vật chất mà chính tình cảm, sự tâm huyết mà Ban Giám Đốc Aralac gửi đến người bệnh.

Xem thêm: Chuyến xe đến với làng bè ở Giáo Điểm Suối Tượng, Đồng Nai

Kết thúc buổi phát quà là sự hợp ca của tất cả mọi người trong ban tổ chức cùng các nhà tài trợ, đã phá tan đi bầu không khí u ám của bệnh tật bởi niềm vui của người bệnh, người tổ chức cùng các đơn vi tài trợ.

Thật ấm lòng và hạnh phúc khi được cho đi, chúc mọi người sớm bình phục và trở lại cuộc sống thường ngày với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Phòng Truyền Thông Aralac Milk

0766 355 388
0766 355 388