Tình người tại cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên Phước, huyện Củ Chi

Trong chuyến hành trình đến với Củ Chi, Aralac Milk tiếp tục ghé thăm cơ sở nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Thiên phước tại 140 Đỗ Đặng Tuyển, ấp Lô 6, xã An Nhơn, huyện Củ Chi.

Đến với những đứa trẻ khuyết tật nơi đây, chúng tôi càng khâm phục sự hy sinh mà Quý Nữ Tu đã dành cho các em.


Trong chuyến hành trình cùng chúng tôi đi thăm và tặng quà cho các cơ sở khuyết tật thì luôn có sự đồng hành của Nữ tu Trần Thị Lý, Phòng chẩn trị y học cổ truyền Hy Vọng.

Cũng giống như bên cơ sở Thiện Phước, nơi đây (Thiên Phước) đang cưu mang hơn 35 trẻ, tất cả đều là những câu chuyện khác nhau,  nhiều em hoàn toàn không nhận biết được thế giới xung quanh, các em sống trong vô thức.


Sống đời tận hiến, có nghĩa những nữ tu ở đây phải hi sinh những ước muốn riêng, đi theo những lời mời gọi đầy vất vả. Chăm một đứa con thơ đã đầy khổ nhọc, xung quanh là vài chục trẻ với những khiếm khuyết cả về tinh thần, lẫn thể xác.

Xem thêm: aralac.vn/aralac-tang-qua-cho-tre-khuyet-tat-tai-mai-am-thien-phuoc-cu-chi


Không một lời than vãn, dù là tiếng thở dài… với những nữ tu này, đó là cách họ đáp trả tiếng mời gọi thiêng liêng, giúp các em nhỏ này bù đắp phần nào những thiếu thốn, bất hạnh.


Khi được hỏi về những giấc ngủ của trẻ nơi đây, một nữ tu trẻ cho biết, chúng “thay phiên nhau khóc”. Không gian chợt im bặt. Bởi, ai cũng hiểu trong những cơ thể đầy khiếm khuyết kia phải trải qua những cơn đau thể xác mỗi phút giây. Chưa kể, các “mẹ” thì ít, đêm đến lại là lúc mà chúng thèm lắm những hơi ấm, vỗ về.

“Một cánh én nhỏ chẳng làm lên mùa Xuân”, xin sự quảng đại của các Quý đối tác, bằng hữu cùng chung tay để ngọn lửa yêu thương thêm lan tỏa.

Phòng Truyền Thông Aralac Milk

0766 355 388
0766 355 388