Aralac Milk đạt danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao 2022

Sáng ngày 26/11/2022, Công ty Cổ phần sữa Aralac vinh dự và tự hào là thương hiệu sản xuất sữa cao cấp được vinh danh ở hạng mục “Thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao 2022”. Danh hiệu cao quý này là thành quả cho những đóng góp không ngừng nghỉ từ lúc hình thành và phát triển.

Đây là chương trình uy tín và thường niên được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh. Do Trung tâm Chống hàng giả – Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội, Tập đoàn truyền thông Đa Quốc gia cùng các cơ quan hữu quan phối hợp tổ chức.

Buổi Lễ công bố “Hàng chính hãng –Thương hiệu độc quyền và Thương hiệu tín nhiệm –Sản phẩm –Dịch vụ chất lượng cao” năm 2022  đã diễn ra tại nhà hát Quân đội phía Nam.

Công ty Cổ phần Sữa Aralac chuyên cung cấp dòng sữa bột cao cấp cho thị trường Việt, được người tiêu dùng cũng như các chuyên gia, nhất là bác sĩ tại các bệnh viện lớn đánh giá cao và hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

>>> Xem thêm: Aralac nhận giải thưởng Top 10 Doanh Nghiệp Về Thương Hiệu – Sản Phẩm – Dịch Vụ Tin Dùng 2021

Với nguyên liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand và Hoa Kỳ, các sản phẩm sữa Aralac được sản xuất tại nhà máy đạt chứng chỉ ISO với các máy móc tiên tiến và hiện đại. Mỗi sản phẩm của Aralac đều được các chuyên gia kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu sản xuất đến quy trình đóng gói cho ra sản phẩm.

Đặc biệt, sản phẩm không chứa chất bảo quản, không màu tổng hợp, không gây dị ứng đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp nâng cao sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng Việt.

Với định hướng phát triển để trở thành một Công ty cung cấp dòng sữa bột hàng đầu về chất lượng. Công ty Cổ phần sữa Aralac cũng không quên sứ mệnh “Truyền cảm hứng thông qua các chương trình xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Trong năm vừa qua, Aralac đã có những chương trình và hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa như: tài trợ Quỹ bệnh nhân nghèo bị đột quỵ khu vực đồng bằng sông Cửu Long, tổ chức Chương trình khám, tư vấn miễn phí bệnh tim cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Sóc Trăng, đến thăm và tặng sữa cho các mái ấm tình thương và trại trẻ mồ côi,…

>>> Xem thêm: Aralac chung tay vì trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại huyện Cù Lao Dung

Với danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao” mà Công ty Cổ phần sữa Aralac đạt được chính là sự ghi nhận từ khách hàng, và là phần thưởng xứng đáng, cho những nỗ lực của Công ty trong việc đồng hành, mang đến sản phẩm sức khỏe an toàn cho người tiêu dùng Việt.

Cùng xem video lễ trao giải “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao 2022” của thương hiệu Aralac Milk:

Phòng truyền thông Aralac Milk

0766 355 388
0766 355 388