Aralac nhận giải thưởng Top 10 Doanh Nghiệp Về Thương Hiệu – Sản Phẩm – Dịch Vụ Tin Dùng 2021

Aralac - Top 10 Doanh Nghiệp Về Thương Hiệu - Sản Phẩm - Dịch Vụ Tin Dùng 2021

Sữa là thực phẩm bổ sung không thể thiếu trong mỗi Gia Đình Việt, là nguồn dinh dưỡng giúp cải thiện sức khỏe và tăng sức đề kháng.

Ngày nay, Sữa bột trên thị trường Việt ngày càng đa dạng và phong phú bao gồm cả sản xuất trong nước và nhập khẩu 100% từ các nước bên ngoài. Bên cạnh sự đa dạng cũng chính là sự lo lắng của người tiêu dùng về việc lựa chọn những dòng sữa tốt nhất mà phù hợp với túi tiền cho gia đình mình. Ngoài ra, khi tâm lý sính ngoại cũng chính là cái giá mà người tiêu dùng phải trả không hề rẻ cho một lon Sữa nhập khẩu trong khi chất lượng và sự phù hợp với cơ địa người Việt vẫn là dấu chấm hỏi?

Với mục tiêu trở thành biểu tượng niềm tin của người Việt về chất lượng, bằng sự trân trọng và trách nhiệm cộng đồng. Chúng tôi đã chọn nguyên liệu 100% nhập khẩu hoàn toàn từ Newzealand và Hoa Kỳ, kết hợp với công thức mà đã được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trong nước nghiên cứu, kiểm chứng.

Các dòng sản phẩm ARALAC được đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay, đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về tiêu chuẩn và chất lượng. Chính giá trị và chất lượng trao đi mà hôm nay Aralac được vinh dự đón nhận sự bình chọn từ Quý Khách Hàng “ Top 10 Doanh Nghiệp Việt Thương Hiệu – Sản Phẩm –  Dịch Vụ Tin Dùng 2021”.

Aralac nhận giải thưởng Top 10 Doanh Nghiệp Về Thương Hiệu - Sản Phẩm - Dịch Vụ Tin Dùng 2021

Với sứ mệnh “Truyền cảm hứng thông qua các chương trình xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Aralac tích cực tham gia trong các hoạt động xã hội mang tính thiết thực vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, tiêu biểu như:

  1. Aralac ký kết hợp tác tài trợ quỹ “Bệnh nhân nghèo bị đột quỵ” khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
  2. Chiến dịch “Nối tiếp truyền thống” đồng hành cùng bà con nghèo trong mùa dịch.
  3. Chương trình trao tặng sữa cho các “Y Bác Sĩ Tuyến Đầu Chống Dịch.

Luôn đề cao chữ Tín và chữ Tâm trong kinh doanh, Aralac luôn phát triển nhằm hướng đến Công Ty Sữa cung cấp cho người tiêu dùng Việt bằng những thực phẩm An Toàn, Dinh Dưỡng và Chất Lượng mà giá cả phải chăng.

Công ty cổ phần sữa Aralac

0766 355 388
0766 355 388