Trường y khoa: thương em áo trắng, áo xanh

Trường y khoa: thương em áo trắng, áo xanh

Trong những ngày đầu tháng 8, khi đại dịch covid vẫn đang hoành hành khắp nơi mà tâm điểm chính là Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là thời điểm Thành Phố đang rơi vào những ngày tháng cách li nghiêm ngặt nhất để nhằm ngăn chặn đại dịch lây lan.

 

Giữa cơn bão đại dịch thì cũng là lúc tinh thần dân tộc, đồng lòng, đồng sức cùng nhau chống lại dịch bệnh Covid-19 của người dân tại TPHCM lại nổi lên rất mạnh mẽ. Đã có rất nhiều hành động đẹp, những tấm lòng được nhân lên, lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái” trong những ngày TPHCM cùng cả nước vượt qua dịch bệnh.

 

Là người con của Thành phố, không mất quá nhiều thời gian, Ban Giám Đốc Aralac quyết định dành lô sữa thành phẩm đầu tiên để trao tặng sinh viên trường Y khoa Phạm Ngọc Thạch, khi biết được các Bạn là một trong những mũi tên xuyên đêm chống dịch xông pha nơi tuyến đầu của Thành Phố. Mong rằng, món quà tuy nhỏ nhưng thắp lên động lực lớn để tiếp thêm sức đề kháng, tăng thêm sức khỏe để các em hoàn thành nhiệm vụ”.

Xem thêm: https://alobacsi.com/tam-dich-goi-hau-phuong-sot-sang-dap-loi-n416495.html

 

Aralac tặng sữa cho trường y khoa Phạm Ngọc Thạch

 

Biết rằng, con đường chống dịch còn dài, sự hy sinh của các Bạn và những người nơi tuyến đầu vẫn chưa có điểm dừng. Nhưng tự đáy lòng, hậu phương chúng tôi luôn mong các được bạn khỏe mạnh để tiếp tục giúp thành phố giảm sự lây lan dịch bệnh.

 

Xin được trích lời từ Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: “Đại dịch Covid-19 là dịp để chứng minh rằng, nếu tất cả các tổ chức, mọi người dân ở một cộng đồng, một quốc gia và trên toàn thế giới cùng đoàn kết, nắm tay nhau thì chúng ta có thể vượt qua những thách thức rất lớn đối với toàn nhân loại”.

 

Công Ty Cổ Phần Sữa Aralac vẫn mong sẽ là đốm lửa nhỏ luôn thắp mãi tình yêu thương để tiếp tục cùng đồng hành với các Bạn cũng như các nhóm tuyến đầu chống dịch của Thành Phố.

 

>>> Cùng theo dõi chúng tôi trên fanpage: https://www.facebook.com/aralac.vn và trên trang chủ của Aralac: https://aralac.vn/

 Nguyễn Hồng Khanh

0766 355 388
0766 355 388