Hành trình tiếp nối truyền thống: Vững bước chống dịch

Hành trình tiếp nối truyền thống: Vững bước chống dịch

Hành trình tiếp nối truyền thống: Vững bước chống dịch

Trong những ngày tháng căng mình chống dịch của Thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi hiểu được những khó khăn mà những người nơi tuyến đầu đang trải qua, hiểu được những gia đình bỏ quê lên thành phố làm việc mà giờ đây vì dịch bệnh mà họ bị kẹt lại, nhất là nguồn thu nhập chính trong gia đình cũng bị mất đi.

Do vậy, trước ngày thực hiện theo chỉ thị mới 23 – 8 – 2021 của Thành Phố, ARALAC triển khai chương trình “nối tiếp truyền thống” mong mang đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn món quà là những hộp sữa để tiếp thêm sức đề kháng, mong các em và gia đình sớm vượt qua đại dịch Covid-19.

Hành trình tiếp sức của chúng tôi

Chúng tôi bắt đầu “hành động”, những chuyến đi len lỏi vào những con hẻm nhỏ, có khi phải đi bộ liên tục hàng cây số. Hành trang trên vai là những thùng sữa đựng đầy yêu thương mong kịp trao tay đến các em nhỏ, những mảnh đời khó khăn.

 

 

 

 

 

>>> Xem thêm: Trường y khoa: thương em áo trắng, áo xanh

Trên mặt lấm tấm những giọt mồ hôi, ăn những bữa ăn vội vàng nhưng khi nào cũng luôn nở nụ cười hạnh phúc, mong rằng những ly sữa sẽ là nguồn dinh dưỡng bổ xung tốt nhất bên cạnh các bữa ăn của các em hằng ngày.

 

 

 

 

Sau khi một hành trình kết thúc, mọi người nhắn tin cho nhau những câu an ủi động viên để cùng vượt qua đại dịch. Trong chúng tôi, ai cũng cảm thấy hạnh phúc dù vẫn còn nhiều băn khoăn vì chưa trao được nhiều đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

Giờ đây, sau khi thành phố cho phép mở cửa trở lại, chúng tôi biết mình phải làm gì để hoàn thành giấc mơ, công việc đang giang dở khi đại dịch hoàn hành.

>>> Cùng dõi theo chúng tôi trên fanpage: https://www.facebook.com/aralac.vn và trên trang chủ của Aralac: https://aralac.vn/

0766 355 388
0766 355 388