Chương trình tầm soát tim bẩm sinh miễn phí – “Cho em trái tim khỏe mạnh”

Ngày 11/12 vừa qua, Công ty Cổ phần Sữa Aralac đồng hành cùng Bệnh viện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ, Tổ chức Chữa lành trái tim Việt Nam, Quỹ từ thiện bệnh nhân nghèo bị đột quỵ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long đã tổ chức Chương trình khám sàng lọc, tư vấn bệnh tim miễn phí cho trẻ em tại xã Thới Tân, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ.

Xã Thới Tân là một xã nghèo, thuần nông, nằm cách trung tâm thành phố Cần Thơ khá xa. Ban lãnh đạo xã cũng như các bậc phụ huynh rất vui mừng khi con em mình được các y bác sĩ giỏi của bệnh viện S.I.S đến thăm khám và tầm soát tim bẩm sinh miễn phí tại địa phương.


Theo đó, các em từ 5 – 15 tuổi trên địa bàn xã Thới Tân được thăm khám miễn phí nhằm phát hiện và điều trị kịp thời bệnh tim bẩm sinh.

Đối với những trường hợp có bệnh lý về tim mạch, thuộc diện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ được sắp sếp hỗ trợ để được phẫu thuật miễn phí. Đây thực sự là nguồn động viên to lớn đối với những gia đình có con em không may mắc bệnh, là cánh cửa giúp các em có một trái tim khỏe mạnh để có tương lai tươi sáng hơn.

>>> Xem thêm: Aralac chung tay vì trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh tại huyện Cù Lao Dung

Ngoại việc tầm soát cho các em, thì các Bác sĩ cũng còn giúp thăm khám cho các cụ tại địa phương, những người không có điều kiện đến với các bệnh viện.

Đồng hành cùng chương trình đến với Xã Thới Tân lần này, Aralac cũng mang hơn 200 hộp sữa, bong bóng… như là sự khích lệ và tạo thêm cho các em những hoạt động vui chơi, nhằm giúp các em quên đi nhưng lo lắng cũng như giảm căng thẳng về việc chờ khám bệnh.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng thông qua các chương trình xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Aralac sẽ tiếp tục có nhiều chương trình hơn nữa cùng các hoạt động xã hội đến với các em nghèo, vùng sâu vùng xa trong năm tới.

Phòng Truyền Thông Aralac Milk

0766 355 388
0766 355 388