Có những chuyến đi đong đầy hạnh phúc!

Một chuyến đi thật là ý nghĩa và hạnh phúc! Vì đây là lần thứ 2 Công Ty Cổ Phần Sữa Aralac đến thăm các em nhỏ ở làng thiếu nhi Mẹ Hiền tỉnh Bình Thuận. Chuyến đi này càng trở lên đáng nhớ hơn khi có sự đồng hành của AloBacsi, như là một sự tiếp sức không gì tuyệt vời bằng.

Vào đúng một giờ chiều ngày 8/10/2022, chuyến xe đã đến làng thiếu nhi Mẹ Hiền trong thời tiết mưa dầm. Đập vào mắt chúng tôi là khung cảnh thật yên bình, vì giờ này các em đang yên giấc ngủ trưa trong vòng ôm ấp của các Sơ chăm sóc.

Tiếp đón chúng tôi không ai khác chính là Sơ Liên – Giám Đốc phụ trách công việc nơi đây. Sự yên tĩnh trong giấc ngủ trưa của các em thì cũng chính là thời gian mà Sơ đang phải lo nghĩ về cuộc sống cho các em: chiều nay sẽ thế nào, ngày mai sẽ ra sao và tương lai nữa…khi mà cơm, áo, thuốc men…là những thứ luôn luôn phải có cho các em hằng ngày.

Cũng chính sự lo toan ấy đã lấy đi tuổi xuân của Sơ rất nhanh, điều này trong chúng tôi ai cũng thấy được sự khác biệt so với lần đầu gặp.

>>> Xem thêm: Aralac đến với làng thiếu nhi Mẹ Hiền – Bình Thuận

Rón rén từng bước chân nhẹ nhàng để không đánh thức các em, chúng tôi gửi lại nơi đây những thùng sữa, một chút quà để mong góp một phần nhỏ giúp các em có thêm sức đề kháng, thêm phần ăn, giúp Sơ yên tâm hơn trong buổi chiều nay.

Qua trao đổi được Sơ chia sẻ thêm, thời tiết giao mùa đã mang căn bệnh cảm cúm đến với các em và cả các sơ chăm sóc nữa. Có những thời điểm các Sơ dù sức khỏe rất yếu nhưng cũng phải thức đêm để chăm cho các em. Đâu chỉ có vậy, vào mỗi sáng sớm sau khi tạm hoàn thành cơm nước, thuốc thang cho các em thì Sơ phải đi làm để kiếm thêm chút cơm mang về.

Sự hy sinh của các Sơ không chỉ nghe mà còn được thấy, đã chạm đến trái tim của những người trong đoàn. Khi mà thực tế sự hy sinh ấy còn nhiều gấp bội những gì mà Sơ chia sẻ.

>>> Xem thêm: Kết nối trái tim – Trao quỹ yêu thương cùng Aralac Milk

Thương lắm những ánh mắt, những nụ cười từ các em, mong rằng sẽ có nhiều tấm lòng hảo tâm, những mạnh thường quân đến với các em để đâu đó trên dải đất hình chữ S này, các em thơ ở làng thiếu nhi Mẹ Hiền luôn có một mái nhà để ở, mái ấm để yêu thương, để có động lực hướng về tương lai phía trước.

Mọi đóng góp xin liên hệ trực tiếp cơ sở bảo trợ xã hội “Làng Thiếu Nhi Mẹ Hiền”.

Địa chỉ: Tân Hà, Xã Tân Hà, Huyện Hàm Tân, Tỉnh Bình Thuận.

Điện thoại:

+ Sơ Liên: 0983477860

+ Tu đoàn: 02523876996

0766 355 388
0766 355 388