Kết nối trái tim – Trao quỹ yêu thương cùng Aralac Milk

Giữa dòng đời hối hả, có mấy lúc ta dừng lại nghĩ về cuộc sống của mình và cả những người xung quanh. Chúng ta cứ hối hả, cứ tất bật và mãi chạy theo công việc, kiếm tiền để rồi; ngày đi, tháng chạy, năm bay để khi nhìn lại chẳng quay được về.

Cuộc sống vậy dần trôi đi, mỗi người cứ mãi đi tìm cho mình một cuộc sống hạnh phúc và sự mãn nguyện. Nhưng họ đâu biết rằng, sự mãn nguyện không nằm trong tài sản, quyền lực và cũng không có hạnh phúc trong việc sở hữu hay đón nhận mà chỉ có hạnh phúc khi cho đi.

Với sứ mệnh mà Aralac đặt ra là “Truyền cảm hứng thông qua các chương trình xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”.

Sứ mệnh không chỉ thể hiện sự đồng cảm mà còn là sự chia sẻ. Với sự kết nối tuyệt vời từ Kênh Truyền Thông – Alobacsi, sáng ngày 27 tháng 09 năm 2022 Công ty cổ phần sữa Aralac đã lên đường trao tặng 50.000.000 – năm mươi triệu đồng cho quỹ bệnh nhân nghèo bị đột quỵ khu vực đồng bằng sông cửu long.

>>> Xem thêm: Aralac đến với làng thiếu nhi Mẹ Hiền – Bình Thuận

Quỹ từ thiện bệnh nhân nghèo vì đột quỵ khu vực đồng bằng sông cửu long được hình thành để kết nối những trái tim, những nhà hảo tâm cùng chung tay chia sẻ yêu thương với những bệnh nhân nghèo, những người bất lực trước khả năng để có tiền điều trị dành lại sự sống cho chính mình.

Phát biểu tại buổi Lễ tiếp nhận, TS.BS Trần Chí Cường –giám đốc bệnh viện SIS, thay mặt cho “Quỹ bệnh nhân nghèo đột quỵ khu vực đồng bằng sông Cửu Long” trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của công ty cổ phần sữa Aralac.

>>> Xem thêm: Aralac Milk trao tặng 50 triệu đồng cho Quỹ bệnh nhân nghèo bị đột quỵ khu vực ĐBSCL được kênh Alobacsi đưa tin

Xin được trích dẫn lời từ trang sischarity:

Nếu số mệnh quyết định sự ra đi hay ở lại thế gian này của một người, thì chuyên môn của bác sĩ và sự chung tay của cộng đồng lúc này như cuộc chiến với tử thần giành lại phận người mỏng manh.”

“Ân tình thật quý hỡi ai ơi!
Góp chút tình thương,… nhận nhớ đời”

⭐️ Mọi đóng góp và ủng hộ cho quỹ từ thiện, xin vui lòng liên hệ tại: https://donate.sischarity.vn/ ⭐️

0766 355 388
0766 355 388