Viết tiếp hành trình “Cho em trái tim khỏe mạnh” tại Xã Lưu Nghiệp Anh, Trà Cú, Trà Vinh

Vào ngày 28/05/2023, Công Ty Cổ Phần Sữa Aralac đồng hành cùng bệnh viện Đa Khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ, đã tổ chức chương trình chữa lành trái tim Việt Nam, Quỹ từ thiện bệnh nhân nghèo bị đột quỵ khám sàng lọc, tư vấn miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Lưu Nghiệp Anh, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh.


Xã Lưu Nghiệp Anh là một xã nghèo có rất nhiều mảnh đời còn khó khăn. Do vậy, các bậc phụ huynh rất vui mừng khi con em mình được các y bác sĩ giỏi của bệnh viện S.I.S đến thăm khám và tầm soát tim bẩm sinh miễn phí cho các em.


Aralac Milk mang đến các em nơi đây với hơn 200 lon sữa Aralac Pedia, hàng trăm quả bong bóng bay. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả tấm lòng mà đoàn muốn gửi đến các em. Khởi hành từ 2g sáng từ Thành Phố Hồ Chí Minh để mong kịp với các em.


Sự tận tình trong việc thăm khám cùa các Bác sĩ đầu ngành bệnh viện SIS tại xã Lưu Nghiệp Anh.

Xem thêm: Aralac Milk tiếp tục đồng hành cùng chương trình tầm soát bệnh tim miễn phí: “Cho em trái tim khoẻ mạnh”


Bên cạnh các em thì đoàn cũng sẵn sàng khám và tư vấn cho các cụ tại địa phương.


Khép lại chương trình “Cho em trái tim khỏe mạnh” với nhiều ý nghĩa và là niềm vui của các em nhỏ tại xã Lưu Nghiệp Anh.


Rời xa các em, đoàn chúng tôi lại tiếp tục hành trình với sứ mệnh là mong muốn giúp các em có hoàn cảnh khó khăn Khu vực đồng bằng sông Cửu Long được sớm phát hiện bệnh và có sự điều trị kịp thời.

Phòng Truyền Thông Aralac Milk

0766 355 388
0766 355 388