Aralac Milk tiếp tục đồng hành cùng chương trình tầm soát bệnh tim miễn phí: “Cho em trái tim khoẻ mạnh”

Ngày 17/02/2023 vừa qua tại trường tiểu học Phú Hựu, Aralac Milk cùng BV S.I.S Cần Thơ, Hội Tim mạch Nhi – Tim bẩm sinh TPHCM cùng huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp tổ chức Chương trình tầm soát tim bẩm sinh miễn phí “Cho em trái tim khỏe mạnh” cho gần 400 trẻ em từ độ tuổi 5 đến 15 trên địa bàn xã Phú Hựu, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Ngay từ sáng sớm, đông đảo người dân trên địa bàn xã đã đưa con cháu đến trường để khám bệnh.


Đồng hành cùng chương trình lần này, ngoài hàng trăm quả bóng bay, 400 lon sữa Aralac Pedia Gold cũng đã được trao tặng cho các em đến thăm khám bệnh.

 

Xem thêm: Chương trình tầm soát tim bẩm sinh miễn phí – “Cho em trái tim khỏe mạnh”

Aralac Milk mong muốn thông qua chương trình tầm soát bệnh tim này, trẻ em ở xã Phú Hựu nói riêng và các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung được các y, bác sĩ khám, phát hiện và điều trị kịp thời bệnh tim bẩm sinh để các em đều có một trái tim khỏe mạnh để phát triển và học tập tốt.


Tại chương trình, TS.BS Trần Chí Cường – GĐ Bệnh viện S.I.S Cần Thơ cũng bày tỏ lòng cảm ơn cũng như đánh giá cao sự đồng hành của công ty cổ phần sữa Aralac.

Cũng trong dịp này còn có các chuyên gia đến từ Mỹ của Hội Chữa lành trái Tim Việt Nam đến thăm khám và làm việc cùng các bác sĩ.

Từ khi phát động chương trình đến nay, chương trình “Trái tim cho em khỏe mạnh” đã đến với trẻ em nghèo ở các xã trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, Sóc Trăng, Đồng Tháp với hàng trăm trẻ đã được các bác sĩ tim mạch thăm khám, chẩn đoán bệnh kịp thời.

Chương trình “Trái tim cho em khỏe mạnh” tại xã Phú Hựu đã kết thúc trong niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Tạm rời xa các em nhỏ ở trường tiểu học Phú Hựu để tiếp tục chuyến hành trình đến với các trẻ em nghèo miền tây nói riêng và cả nước nói chung trong sứ mệnh mà Aralac đã đặt ra.

Phòng Truyền Thông Aralac Milk

0766 355 388
0766 355 388