Khám và cấp phát thuốc, sữa,… miễn phí cho người cao tuổi tại thành phố Vĩnh Long

Tiếp tục trên con đường thiện nguyện mà Aralac Milk đã đề ra, sáng ngày 21.10.2023 đoàn chúng tôi tiếp tục đến với các cụ già có hoàn cảnh khó khăn ở Thành phố Vĩnh Long. Chương trình có sự phối hợp khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người già từ đoàn Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ và quà nhu yếu phẩm đến từ Đoàn cơ sở phát thanh đài truyền hình Vĩnh Long.

Với sứ mệnh truyền cảm hứng thông qua các chương trình xã hội vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt. Các thành viên trong đoàn từ nhà tổ chức, chủ tịch tỉnh, chủ tịch hội người cao tuổi, Đại diện phòng y tế tỉnh, các Bác sĩ (SIS), đoàn viên thanh niên đài truyền hình Vĩnh long…cùng kết hợp tạo nên bầu không khí vui tươi, ai cũng sẵn sàng, háo hức và hết mình bắt tay vào công việc.

Mới 7 giờ sáng mà hội trường Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Tp. Vĩnh Long, Số 118 Trần Phú, Phường 4, Vĩnh Long đã phủ kín người. Các cụ đến sớm để được tư vấn, khám đúng như lịch trình đã đề ra.

Niềm vui và sự sẵn sàng từ Bác sĩ, cùng với sự phối hợp từ các y tá kiểm tra huyết áp. Chính sự hướng dẫn cụ thể đã giúp các Cụ hiểu hơn về những căn bệnh chung và những căn bệnh riêng của người già.

Bước tiếp theo trong chương trình là đến lượt khám riêng từng Cụ, sự ưu tiên từ người cao tuổi nhất, người yếu nhất… và sự đông đảo từ y, Bác sĩ cùng sự phối hợp nhịp nhàng từ các hội đoàn mà chương trình diễn ra rất trật tự, nhanh gọn.

Việc khám sàng lọc, đo huyết áp, xét nghiệm máu… cũng là bước rất quan trọng để người bệnh nặng, người già, người có nhiều bệnh nền được ưu tiên khám và đầy nhanh cũng như giảm bớt thời gian trong việc khám bệnh.

Xem thêm: Mẹ bàng hoàng khi hay tin con bị bạo bệnh nhờ tầm soát tim miễn phí

Sự nhiệt tình, tư vấn kỹ và chu đáo trong khám bệnh giúp các cụ yên tâm và hiểu hơn về bệnh tình của mình. Có nhiều cụ rơi nước mắt vì lần đầu được đi thăm khám bệnh mà thoải mái như vậy.

Đồng hành xuyên suốt chương trình, Aralac Milk đã mang hơn 200 lon sữa để gửi tặng tất cả các cụ già đi khám bệnh, mỗi người 1 lon sữa Hicanxi Gold. Đây là phần quà nhỏ nhưng rất thiết thực để giúp cho các cụ phần nào về dinh dưỡng bên cạnh bữa ăn chính.

Niềm vui và hạnh phúc khi được Bác sĩ khám và tư vấn, nhiều người cười vui vẻ khi biết mình có sức khỏe tốt.

Niềm vui được nhân đôi khi nhận kết quả khám không bị bệnh mà còn được món quà rất ý nghĩa từ Aralac milk.

Chương trình khám bệnh không chỉ là hỏi mà còn kiểm tra bằng máy đối những trường hợp cần. Các cụ được khám nội – ngoại khoa, siêu âm, điện tim, xét nghiệm m:á:u mao mạch. Chính sự chuẩn bị rất chu đáo từ đoàn Bác sĩ S.I.S đã khiến rất nhiều cụ rơi nước mắt.

Mỗi người đến khám được cấp phát 7 ngày thuốc miễn phí, kèm theo tư vấn để theo dõi tình trạng và tiến triển trong việc điều trị.

Kết thúc chương trình có hơn 200 Cụ được cấp phát thuốc hoàn toàn m.i.ễ.n.p.hí, cùng với đó là những phần quà gồm: 1 nón bảo hiểm của BV, 1 lon sữa Hi -Canxi của Aralac, và một số nhu yếu phẩm của ĐCS PT-THVL.

Phòng Truyền Thông Aralac Milk

0766 355 388
0766 355 388