Aralac Milk đạt chứng nhận FDA

Tổ chức FDA ra đời giúp đảm bảo được sức khỏe cho người tiêu dùng khi sử dụng các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm. Sản phẩm có chứng nhận FDA sẽ được chứng minh về thành phần và xuất xứ sản phẩm, nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, FDA Hoa Kỳ vẫn chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Aralac Milk đã chọn Trung tâm Kiểm nghiệm và Chứng nhận TQC CGLOBAL là tổ chức khoa học công nghệ do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép hoạt động. TQC CGLOBAL trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Sau khi trải qua nhiều vòng kiểm định, xét duyệt nghiêm ngặt của Tổ chức CGLOBAL, cuối cùng Aralac Milk đã đăng ký thành công chứng nhận FDA.

Giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ có nghĩa là Aralac đã đăng ký thông tin với FDA

Giấy chứng nhận FDA Hoa Kỳ có nghĩa là Aralac đã đăng ký thông tin với FDA

Đây là “trái ngọt” lớn dành cho ty cổ phần sữa Aralac (viết tắt: Aralac Milk) và cũng là minh chứng tiên quyết cho các sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Hướng đi vì sức khỏe người Việt cũng là kim chỉ nam và mục tiêu duy nhất mà Aralac Milk luôn muốn hướng tới.


FDA (tên đầy đủ: Food and Drug Administration – Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) là cơ quan thuộc Bộ Y tế và Nhân sinh Hoa Kỳ. Đây là tổ chức chịu trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng không chỉ của người dân Hoa Kỳ mà trên toàn thế giới.

Các sản phẩm được FDA chứng nhận phải đảm bảo được các quy trình và quy trình nghiêm ngặt, có đủ các chứng cứ khoa học… Bất cứ sản phẩm nào được FDA chứng nhận đều phải giúp người tiêu dùng sử dụng an toàn, cải thiện được sức khỏe của người dân.

Xem thêm: Aralac Milk đạt danh hiệu Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao 2022

Thông tin chính thức về giấy chứng nhận của Aralac Milk trên website FDA

Thông tin chính thức về giấy chứng nhận của Aralac Milk trên website FDA

Theo đó, các dòng sản phẩm của Aralac Milk phải trải qua nhiều vòng kiểm tra, sàng lọc công thức với hơn 400 chỉ tiêu khắt khe khác nhau. Mục đích là kiểm tra liệu có tồn tại hàm lượng kim loại nặng, hợp chất nhựa không mong muốn hay có tồn tại dư lượng thuốc trừ sâu hay không… Các bước kiểm tra này được FDA thực hiện độc lập tại các phòng thí nghiệm để đảm bảo sự chính xác và minh bạch khi công bố kết quả.

Ông Nguyễn Hồng Khanh, Giám đốc Công ty cổ phần sữa Aralac cho biết: “Để đạt được chứng nhận này, sản phẩm không chỉ có những thành phần an toàn từ nguyên liệu đầu vào mà cả quy trình sản xuất cũng được đảm bảo nhằm hướng đến sức khỏe người tiêu dùng. Các thông tin trên bao bì sản phẩm cũng được minh bạch và giúp người sử dụng nắm được những thông tin căn bản. Đây quả là niềm khích lệ to lớn và tự hào với Aralac Milk”.

Hiện, Aralac Milk có rất nhiều sản phẩm phục vụ đa dạng đối tượng người tiêu dùng như: Pedia Gold (dành cho trẻ nhỏ), Sure Gold (dành cho người cần phục hồi nhanh), Alpha Gold (tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa), Glusure Gold (cho người đái tháo đường và tiền đái tháo đường), Red Ginseng Nano (giúp phục hồi sinh lực), Hi-Canxi Gold (phòng ngừa loãng xương). Sắp tới, Aralac Milk tiếp tục cho ra mắt thêm 2 dòng sản phẩm là Sữa hạt và Nano nghệ canxi… nhằm phục vụ tốt hơn và đến nhiều đối tượng sử dụng hơn.

Các dòng sản phẩm của Aralac luôn hướng đến sức khỏe và sự an tâm của người tiêu dùng

Các dòng sản phẩm của Aralac luôn hướng đến sức khỏe và sự an tâm của người tiêu dùng

Với chứng nhận của FDA – một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất chứng minh về chất lượng, mức độ an toàn và sự minh bạch của Aralac Milk với người tiêu dùng. Điều này còn minh chứng, Aralac Milk đang sử dụng những nguyên liệu hàng đầu, an toàn và bắt nhịp được những công nghệ hàng đầu thế giới.

Ngoài chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, các sản phẩm của Aralac Milk còn đạt được các chứng chỉ ISO, HACCP…

Với trách nhiệm cộng đồng, trong suốt thời gian qua, Aralac Milk luôn đồng hành cùng với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ, khám và tầm soát tim bẩm sinh miễn phí cho hơn 2.000 trẻ em tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trải qua 7 lần tổ chức với hơn 2.000 trẻ được khám và tầm soát tim miễn phí, Aralac Milk tự hào góp một phần bé nhỏ sức lực vào hành trình “Cho em trái tim khỏe mạnh”

Qua đây cũng giúp phát hiện và kịp thời điều trị cho các trẻ có nguy cơ mắc các bệnh về tim bẩm sinh. Mỗi chuyến đi, Aralac Milk cũng gửi tặng đến từng bé những hộp sữa Pedia Gold chất lượng, giàu dinh dưỡng, góp phần nâng cao thể trạng, vui bước tới trường.

Phòng Truyền Thông Aralac Milk

0766 355 388
0766 355 388