Sữa Pedia Gold cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ

Sữa Aralac Pedia Gold

Sữa Aralac Pedia Gold

Thời thơ ấu là thời điểm phát triển quan trọng nhất của trẻ và việc nhận được nguồn dinh dưỡng phù hợp trong thời gian này là rất quan trọng để trẻ phát triển xương, cơ, não bộ, răng và tăng hệ thống miễn dịch. Tuy nhiên, tình trạng trẻ biếng ăn sẽ là nguyên nhân gây ra sự suy giảm hệ miễn dịch và ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ.

Hiểu được điều này, ARALAC đã cho ra dòng sữa Pedia Gold với công thức tiên tiến nhất được nghiên cứu kỹ bởi các chuyên gia hàng đầu.

Vậy ưu điểm và sự khác biệt của sữa Pedia Gold là gì?

 

Pedia Gold hỗ trợ phát triển cơ bắp và xương chắc khỏe

Với cơ và xương chắc khỏe sẽ giúp trẻ có thể chạy, nhảy và vui chơi với bạn bè. Sự cứng cáp trong các bước chạy, nhảy giúp bảo vệ trẻ giảm bớt chấn thương và tạo nền tảng cho sức khỏe trong tương lai khi trưởng thành.

Bên cạnh 30 dưỡng chất thiết yếu có trong sữa hỗ trợ cho việc tăng trưởng thì nguồn Protein lại là chìa khóa cho sức mạnh, cung cấp các khối để xây dựng cho các sợi cơ và bộ khung cho xương. Thêm vào, bộ đôi canxi và Vitamin D là những yếu tố cần thiết cho xương chắc khỏe, giúp phát triển chiều cao vượt trội.

Pedia Gold hỗ trợ phát triển trí não và chức năng nhận thức 

Tình trạng thiếu chất dinh dưỡng ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển não bộ ở trẻ nhỏ và nó có tác động liên tục đến chức năng nhận thức khi trẻ lớn lên. Một số chất dinh dưỡng quan trọng đóng vai trò trong sự phát triển của não và chức năng nhận thức là: Vitamin B6, B12 và khoáng chất hỗ trợ cho hệ thần kinh.

>>> Xem thêm: Sữa công thức cho trẻ sơ sinh và những ưu, nhược điểm khi sử dụng!

Pedia Gold hỗ trợ cho Răng khỏe

Thời thơ ấu là thời điểm quan trọng để hình thành hàm răng khỏe mạnh, đó là khi Trẻ chuyển từ răng sữa sang răng trưởng thành.

Có một chế độ dinh dưỡng phù hợp là một đóng góp quan trọng trong vấn đề hình thành hàm răng chắc khỏe. Một số chất dinh dưỡng quan trọng đó là: canxi và phốt pho góp phần vào cấu trúc của răng. Vitamin D giúp phân phối canxi và phốt pho trong cơ thể để nó có thể kết hợp vào răng, đồng thời tăng khả năng hấp thụ canxi. Vitamin C rất quan trọng đối với sức khỏe của nướu để đảm bảo rằng răng được hỗ trợ tốt.

Pedia Gold giúp tăng khả năng miễn dịch 

Giữ cho trẻ khỏe mạnh sẽ giúp trẻ tận dụng tối đa thời gian hoạt động trong ngày của mình cho dù đó là học trong lớp hay chơi với bạn bè. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh còn được xem là phòng thủ tuyến đầu giúp chống lại các loại côn trùng và vi trùng mà Trẻ thường tiếp xúc như một phần của cuộc sống hàng ngày.

Các chất dinh dưỡng hỗ trợ và đóng góp vào chức năng miễn dịch bình thường bao gồm: Vitamin D điều chỉnh phản ứng miễn dịch trong khi vitamin A và C đều góp phần vào sức khỏe tế bào miễn dịch. Kẽm và sắt cũng rất quan trọng đối với chức năng của hệ thống miễn dịch với lượng tiêu thụ thấp có liên quan đến việc giảm chức năng tế bào miễn dịch và tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Để biết thêm về các dòng sữa cao cấp, vui lòng xem thêm tại: https://aralac.vn/san-pham/

0766 355 388
0766 355 388